Trang chủ / Phương pháp học

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Tại Color, chúng tôi đặt “Mục tiêu của học viên khi tham gia khoá học” lên hàng đầu, do đó tuỳ vào từng khoá học và từng đối tượng học viên mà chúng tôi có những phương pháp giảng dạy khác nhau tuy nhiên vẫn xoay quanh 3 yếu tố cốt lõi:

1. Học Tương Tác

Tại Color, giáo viên không đơn thuần là người truyền tải kiến thức và học viên chỉ tiếp thu một cách thụ động. Học viên được khuyến khích đưa ra ý tưởng cá nhân, dùng tiếng Anh để bình luận, tương tác với giáo viên và các bạn cùng lớp nhằm bảo vệ và phát triển ý tưởng của mình. Tương tác trong lớp học sẽ luôn mang đến sự sôi nổi và sinh động, giúp học viên cảm thấy rất hào hứng khi đến lớp.

2. Học theo kế hoạch

Sự thành công luôn luôn đến từ những kế hoạch chi tiết và khoa học. Tuỳ theo mục đích học tập, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho từng học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên sẽ luôn theo sát, hướng dẫn và giúp đỡ nhằm bảo đảm tất cả các học viên đều đạt được mục tiêu đề ra cho từng chặng đường học tập.

3. Học kỹ năng mềm

Chương trình đào tạo tại Color kết hợp giữa kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm. Học viên liên tục tham gia vào các hoạt động nhóm, các phần thi thuyết trình, hùng biện tiếng Anh… Do đó , khi kết thúc khoá học tại Color, học viên không chỉ thành thạo tiếng Anh, mà còn được trang bị nhiều kỹ năng mềm khác rất hữu ích cho việc học tập cũng như làm việc sau này.

Hình ảnh lớp học tại Color English Center

Nội dung đang cập nhật

Sự kiện nổi bật