Trang chủ / 5 lý do nên chọn Color English Center

5 lý do chọn Color English Center

1.      GIÁO VIÊN GIỎI

Đội ngũ giáo viên người Việt và Bản Ngữ luôn tràn đầy tâm huyết với đầy đủ bằng cấp, nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp cho học viên tiếp thu, vận dụng Tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả và thuần thục.

Các giáo viên người Việt và Bản Ngữ được Color tuyển chọn luôn dựa trên các tiêu chí như : đầy đủ bằng cấp sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy thực tế phong phú, phát âm chuẩn xác (giọng Anh, Mỹ) và tâm huyết với nghề. Ngoài ra đối với các lớp tiếng Anh cho thiếu nhi, giáo viên còn phải trẻ trung, năng động, và có tình yêu thương đối với trẻ nhỏ nhằm bảo đảm mang đến cho các em một giờ học sôi động, lý thú, và bổ ích, tạo động lực cho các em nhỏ khi đến lớp.

 

2.      CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Tất cả các khóa học được xây dựng theo tiêu chuẩn của đại học Cambridge vương quốc Anh. Sau mỗi khóa học luyện thi, học viên có thể thi để lấy chứng chỉ quốc tế do chính đại học Cambridge tại Anh Quốc cấp. (Chứng chỉ có giá trị Quốc Tế)

Giáo trình học tập được thiết kế một cách rất khoa học, phù hợp với từng độ tuổi của học viên, giúp học viên tiếp thu nhanh và sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

 

3.      CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập được đầu tư mới 100%. Tất cả phòng học đều được trang bị máy lạnh, máy vi tính, máy chiếu, màn hình 100 inches … hệ thống tương tác hiện đại bảo đảm giúp giáo viên truyển tải tất cả nội dung bài học một cách trực quan và lý thú nhất.

Ngoài ra, Color còn trang bị phòng chiếu phim hiện đại với hệ thống âm thanh Surround Sound tối tân. Đây là nơi các học viên sẽ được xem những bộ phim bom tấn (phụ đề tiếng Anh) mới nhất, ngoài việc thư giản sau những giờ học chính thức, các bạn còn có thể học thêm về từ vựng, ngữ âm, cách nói chuyện của người nước ngoài…

 

4.      CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc học viên 24/7 sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn, kèm cặp, cho các bạn, nhằm bảo đảm giúp các bạn hoàn thành mục tiêu của từng khóa học. Đối với các lớp thiếu nhi, để phối hợp với phụ huynh trong công tác dạy trẻ, đội ngũ chăm sóc học viên sẽ là những người thông báo tình hình học tập trên lớp của trẻ một cách thường xuyên nhất đến quý vị phụ huynh, chúng tôi cung cấp sổ theo dõi để phụ huynh và học viên nắm rõ nội dung từng buổi học nhằm tạo sự kết hợp khăng khít giữa giáo viên, phụ huynh và học viên.

Sau kiểm tra cuối khoá, nếu không đủ điểm lên cấp độ cao hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% học phí cho học viên học lại trình độ cũ cho đến khi đạt. (Học viên không được vắng mặt quá 15% số giờ học)

 

5.      TIẾT KIỆM HỌC PHÍ

Chúng tôi luôn luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt giúp học viên giảm thiểu tối đa chi phí cho từng khóa học. Ngoài ra để khuyến khích tinh thần tập của các em học sinh khá giỏi, chúng tôi luôn dành tặng các em những phần học bổng giá trị có thể sử dụng tại trung tâm

Nội dung đang cập nhật

Sự kiện nổi bật