Trang chủ / Sự kiện / LỄ HỘI "VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH" 2019

LỄ HỘI "VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH" 2019

Nhân dịp Tết Trung Thu - Tết của thiếu nhi, Trường Anh ngữ Quốc tế Sắc Màu hân hoan tổ chức chương trình "VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH" nhằm giúp các em học viên trong và ngoài trung tâm có những giấy phút thư giãn đầy bổ ích sau những ngày học tập chăm chỉ. Đến với lễ hội, các em không chỉ được tham gia các trò chơi dân gian, mà còn trau dồi kỹ năng Tiếng Anh của mình thông qua các hoạt động thực tế.

Sau đây là một vài hình ảnh ghi nhận được tại lễ hội với sự tham gia của hơn 500 em học viên trên toàn hệ thống của Trường:

Thời khắc khai mạc lễ hội, các em cùng Quý Thầy Cô khởi động

Những phần quà dành cho các em trong phần "phá cỗ đêm rằm"

Các thầy cô đang hướng dẫn cho các bé tự tay làm cho mình những chiếc lồng đèn thật xin xắn

Các em đã hoàn thành xong chiếc lồng đèn do chính tay mình làm ra. Nhìn những nụ cười trên khuôn mặt của các em đủ để khẳng định rằng các em vô cùng vui sướng.

Cầm đèn sáng trên tay, các em cùng nhau đi rước Chị Hằng và Chú Cuội

Trường Anh ngữ Quốc tế Sắc Màu hy vọng rằng ngày càng có nhiều học viên hơn nữa về dưới mái nhà Sắc Màu để cùng vui học Tiếng Anh và tham gia các hoạt động ngoại khóa, lễ hội bổ ích như thế này nữa nhé!